Giới thiệu Hải Phòng Travel

Hải Phòng Travel là một thành viên của Hai Phong Tours chuyên thị trường khách Việt Nam.

Hoạt động từ năm 2013, Hai Phong Tours là một nhóm những người tình nguyện ở thành phố Hải Phòng chuyên chạy tour city miễn phí cho người nước ngoài. Mục đích chính là để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và giúp người nước ngoài hiểu rõ hơn về thành phố Hải Phòng.

Với việc làm tốt đó, Hai Phong Tours được đề xuất trên Tripadvisor – tạp chí du lịch lớn nhất thế giới. Kể từ đó, chúng tôi nhận được ngày càng nhiều booking không chỉ về city tour Hải Phòng. Chúng tôi có thêm những yêu cầu về tour khác như tour du lịch Hạ Long, Sapa, Ninh Bình, Hà Nội và cả những tour miền Trung, miền Nam Việt Nam.

Sau đó, Hai Phong Tours  vinh dự được nhận “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” do Tripadvisor trao tặng. Chúng tôi duy trì được danh hiệu ấy đến tận bây giờ.

Nhiệm vụ của Hải Phòng Travel

Hải Phòng Travel đem khách hàng lại gần hơn với những điểm đến du lịch chủ yếu ở Hải Phòng cũng như khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những tour phổ biến nhất tới khách hàng với chất lượng cao nhất. Làm cho khách hàng hài lòng luôn luôn là nhiệm vụ hàng đầu.

Tại sao chọn Hải Phòng Travel?

Tiếp bước thành tích của Hai Phong Travel, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu. Chúng tôi sẽ gặp trực tiếp khách hàng tại Hải Phòng để lên kế hoạch du lịch miễn phí, tiến hành các thủ tục đặt tour và thanh toán. Khách hàng cũng có thể lựa chọn tư vấn online thông qua Zalo, Facebook. Hải Phòng Travel cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến tại bất cứ thời điểm nào. Chúng tôi sử dụng xe con (không phải xe bus) để đón, tiễn tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng hoặc tại nhà riêng. Điểm đón, trả có thể ở phố cổ Hà Nội, Hải Phòng hoặc kết hợp. Chúng tôi cam kết không thêm phí ẩn để đem lại sự yên tâm nhất cho khách hàng. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần và tận hưởng dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán online bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt để bảo đảm.