Giới thiệu Hải Phòng Travel

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Hải Phòng Travel cho chuyến du lịch của mình!

Chúng tôi là ai?

Khởi đầu từ năm 2013, Hải Phòng Travel (Hai Phong Tours) là một nhóm người tổ chức tour du lịch miễn phí cho khách du lịch thành phố Hải Phòng. Những tour này được tổ chức bởi những người tình nguyện nói tiếng Anh đến từ trường đại học trong thành phố và các lễ tân từ Khách sạn 5 sao. Tổ chức được điều hành bởi Mr. Phương – cựu nhân viên lễ tân khách sạn 5 sao – Pearl River.

Bằng sự nhiệt huyết, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, Hai Phong Tours đã được đề cử trên Tripadvisor – trang mạng du lịch lớn nhất thế giới của Mỹ.

https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g303944-d6024348-Reviews-Hai_Phong_Tours-Hai_Phong.html

Kể từ đó, chúng tôi nhận được nhiều đề nghị về việc tổ chức các tour khác ngoài thành phố Hải Phòng như Du lịch vịnh Hạ Long, Du lịch vịnh Bái Tử Long

Kết hợp với việc nhận được nhiều hỗ trợ từ anh chị em hướng dẫn có thẻ cấp quốc tế, năm 2016, Mr. Phương quyết định định vị sản phẩm với thương hiệu Hải Phòng Tours với hệ thống website tiếng Anh là haiphongtours.net và tiếng Việt là haiphongtravel.com.vn

Cuối năm 2016, chúng tôi vô cùng vinh dự khi được Tripadvisor trao tặng “Chứng chỉ xuất sắc”. Danh hiệu đó được chúng tôi giữ vững đến tận bây giờ.