Điều khoản, điều kiện

Thanh toán

Tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Visa Card, Master Card, JCB card. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ gửi đường link thanh toán trực tuyến cho quý khách.

Hủy, thay đổi và hoàn tiền

Mọi sự hủy, thay đổi cần được xác nhận bằng thư gửi đến địa chỉ sales@haiphongtours.net.

Hủy, thay đổi bởi khách hàng

  • Lớn hơn hoặc bằng 7 ngày: hoàn tiền 100%
  • Ít hơn 7 ngày: hoàn tiền 70% giá trị tour
  • Ít hơn hoặc bằng 3 ngày, hoàn tiền 50% giá trị tour
  • Ít hơn hoặc bằng 2 ngày, không hoàn tiền đối với tour qua đêm
  • Ít hơn hoặc bằng 24 giờ, không hoàn tiền với tour trong ngày.

Hủy, thay đổi từ phía nhà tổ chức

Chúng tôi có quyền hủy, thay đổi tour vì những lý do khách quan như điều kiện thời tiết, chiến tranh, bạo động…Trong trường hợp phải hủy hay thay đổi trước khi xuất phát, quý khách được quyền nhận lại 100% tiền đã thanh toán hoặc chuyển ngày xuất phát. Trường hợp buộc phải hủy tour sau khi đã khởi hành, chúng tôi sẽ tính tiền những dịch vụ đã sử dụng.

Chậm trễ, không có mặt

Theo thỏa thuận, chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Tùy theo mỗi chương trình tour, thời gian đón trả sẽ được xác nhận theo chương trình hoặc email. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất để quý khách khỏi phải chờ lâu. Trong trường hợp chúng tôi đến điểm hẹn mà không tìm được quý khách, chúng tôi sẽ quay lại sau 10-15 phút. Trường hợp này gọi là “Chậm trễ”.

Sau 15 phút, nếu chúng tôi vẫn không thấy quý khách tại điểm đón, trường hợp này được coi là “Không có mặt”. Chúng tôi rất tiếc khi vẫn phải tính 100% tiền tour trường hợp quý khách không có mặt để tham gia tour.

Tiền Tip

Đây là khoản tiền để khuyến khích người làm dịch vụ thực hiện tốt hơn công việc của mình. Nó như là một nét văn hóa trong ngành du lịch.

Khách sạn

Người khuân vác hành lý giúp bạn vận chuyển đồ nên tối thiểu bạn nên Tip cho họ 10.000VND/balo, vali.

Nhân viên dọn phòng: 10.000VND/người/ngày

Trên tàu

Sau mỗi chuyến đi, quý khách vui lòng chuẩn bị 50.000vnd x số người trong nhóm để tip cho đoàn thủy thủ. Bạn có thể đưa trực tiếp cho hướng dẫn viên hoặ thùng Tip ở quầy lễ tân.

Lái xe

Số tiền tip cho lái xe được tính 22.000VND x số người trong nhóm x số ngày

Hướng dẫn

Tiền Tip cho hướng dẫn gấp 2 lần so với lái xe

Hành lý

Mỗi người lớn được mang 1 vali to và 1 túi xách tay. Trường hợp quý khách mang nhiều đồ chiếm diện tích của phương tiện vận chuyển, chúng tôi sẽ tính 100.000VND cho mỗi túi hay vali phát sinh. Vì đây là tour du lịch nên chúng tôi chỉ vận chuyển người và hành lý. Hàng hóa sẽ không được chấp nhận.